CHÍNH THỨC LỘ DIỆN CÁC MẪU XE MÁY ĐIỆN EVGO MỚI

CHÍNH THỨC LỘ DIỆN CÁC MẪU XE MÁY ĐIỆN EVGO MỚI

Ngày 11/11/2021, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm xe máy điện mới tại EVGO Center Hà Nội (462 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội).

Màn ra mắt các sản phẩm xe máy điện mới của Sơn Hà.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà – cho biết: “Với nền tảng phát triển ngành năng lượng tái tạo, Tập đoàn Sơn Hà luôn hướng đến mục tiêu tạo dựng một hệ sinh thái xanh toàn vẹn cho từng gia đình Việt. Từ thành công trước đó là sản phẩm điện mặt trời áp mái FreeSolar đã “phủ xanh” hàng triệu mái nhà Việt hay Thái Dương Năng – máy nước nóng năng lượng mặt trời giữ vị thế số 1 trên thị trường, cuối năm 2020, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái xanh bền vững bằng việc tham gia vào thị trường xe máy điện nhiều tiềm năng”

Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó TGĐ Tập đoàn Sơn Hà phát biểu khai mạc sự kiện.

Với định hướng đó, Tập đoàn Sơn Hà đã bắt tay với Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) để cho ra đời các sản phẩm xe máy điện mang thương hiệu EVGO có thiết kế thời thượng, tiện dụng, đẳng cấp và dẫn đầu về công nghệ thông minh. Với việc ra mắt các dòng xe mới thuộc phân khúc trung và cao cấp, Sơn Hà đang tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành một trong 3 nhà phát triển xe máy điện lớn nhất Việt Nam.

Ông Andre Maurice de Jong – Đại diện Tập đoàn Bosch tại Việt Nam tham dự và trải nghiệm xe EVGO A.

Tham dự sự kiện với vai trò là đối tác chiến lược của Tập đoàn Sơn Hà, ông Andre Maurice de Jong – Giám đốc Ngành xe hai bánh và xe điện khu vực Đông Nam Á (Tập đoàn Bosch) chia sẻ, Bosch rất vinh dự được hợp tác cùng với Sơn Hà trong lĩnh vực điện khí hóa đối với xe hai bánh. Sự hợp tác này là bước tiến quan trọng của cả hai bên trong việc đưa vào thị trường trong nước các giải pháp di chuyển bền vững, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Các đại biểu chúc mừng lễ ra mắt sản phẩm.

Sau sự ra mắt thành công của 2 mẫu xe điện EVGO C và D với phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục nghiên cứu, phát triển để cho ra mắt thêm một số mẫu xe máy điện mới với những cải tiến vượt trội về hình thức cũng như chất lượng. Trong đó, xe máy điện EVGO A công nghệ Bosch được đánh giá là “siêu phẩm”, với kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu lớn cho Tập đoàn trong thời gian tới.

Xe máy điện EVGO A.

Cùng ra mắt với EVGO còn có hai dòng xe thuộc phân khúc cao cấp là Ecooter ET1 và Ecooter EH1. Được nghiên cứu và phát triển phù hợp với nhu cầu di chuyển trong đô thị của số đông người Việt Nam, Ecooter sở hữu những đường nét mạnh mẽ, cá tính, hiện đại cùng khả năng vận hành đỉnh cao. Đây là mẫu xe đang rất được ưa chuộng tại châu Âu.

Các mẫu xe mới ra mắt của Sơn Hà.

Đánh giá về những mẫu xe mới của Sơn Hà, anh Lộc (47 tuổi, Hà Nội) – một khách hàng tham dự sự kiện – nhận xét: “Trong ba mẫu xe này, tôi đặc biệt ấn tượng với xe EVGO A. Về kiểu dáng, hệ thống linh phụ kiện đến động cơ đều cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà sản xuất và quan tâm đến trải nghiệm người dùng”.

Khách hàng tham quan khu trưng bày xe.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Sơn Hà sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm, sáng tạo không ngừng để gia tăng giá trị cho khách hàng.

Truy cập website https://evgo.vn/ hoặc gọi tới hotline 1800 6566 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe máy điện Sơn Hà.

← Bài trước Bài sau →