TẬP ĐOÀN SƠN HÀ RA MẮT 4 MẪU XE ĐIỆN 2 BÁNH – “BỘ TỨ THAY THẾ XE XĂNG”

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ RA MẮT 4 MẪU XE ĐIỆN 2 BÁNH – “BỘ TỨ THAY THẾ XE XĂNG”

Bốn mẫu xe hai bánh sử dụng động cơ điện mới nhất vừa được Tập đoàn Sơn Hà ra mắt tại Việt Nam, trong đó có hai mẫu xe chạy pin với vận tốc tối đa lên tới 80km/h, quãng đường di chuyển tối đa lên tới 200km/ một lần sạc.

Ngày 8/4/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức họp báo ra mắt 4 mẫu xe điện hai bánh mới với chủ đề “Bộ tứ thay thế xe xăng”. Đông đảo khách hàng, đối tác, phóng viên báo chí, truyền hình, người quan tâm và đam mê xe điện tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đã đến dự và tham gia trải nghiệm xe.

                                                                 “Bộ tứ thay thế xe xăng” của Tập đoàn Sơn Hà

 

Chia sẻ về chiến lược phát triển ngành xe máy điện, ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà – nhận định: “Thế giới đang có sự chuyển đổi mạnh từ phương tiện giao thông sử dụng động cơ đốt trong sang sử dụng phương tiện động cơ chạy điện. Tại Việt Nam, Nhà nước cũng đã ban hành các chính sách về chuyển đổi năng lượng xanh, giảm phát thải khí Các-bon và khí Mê-tan của ngành giao thông vận tải để thực hiện Cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26 với những chương trình hành động, lộ trình cụ thể”.

                  Ông Hoàng Mạnh Tân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ tại buổi họp báo

 

“Tập đoàn Sơn Hà đã đẩy mạnh đầu tư và cho ra mắt 4 sản phẩm mới hướng tới việc phục vụ nhu cầu chuyển đổi từ xe 2 bánh chạy xăng sang xe hai bánh chạy điện của Người dùng xe 2 bánh trong nước và góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang sử dụng phương tiện giao thông chạy điện mà Nhà nước đang vận động, khuyến khích, thúc đẩy mạnh mẽ” – Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà cho biết thêm.

                                           Nghi thức ra mắt “Bộ tứ thay thế xe xăng” của Tập đoàn Sơn Hà

 

Xe VS125: Thiết kế cá tính, khả năng vận hành mạnh mẽ

VS125 sử dụng động cơ trung tâm, công suất 3.000W, truyền động xích cho khả năng tăng tốc, vận hành mạnh mẽ và êm mượt, mang lại cho người sử dụng cảm giác như vận hành xe ga phân khối lớn.

Xe sử dụng 2 khối Pin Lithium-ion 72V40Ah, công nghệ phanh CBS, quãng đường di chuyển lên đến trên 150 km/lần sạc, vận tốc tối đa lên đến 80km/h. Pin xe có thể tháo lắp dễ dàng, sạc từng khối Pin, phụ tùng thay thế như xe hai bánh chạy xăng phổ biến, giúp cho việc sử dụng xe điện trở nên linh hoạt và thuận tiện.

                              Những thông tin thú vị về xe máy điện Sơn Hà đã được chia sẻ tại buổi họp báo

 

EX100: Mẫu xe điện có hộp số 4 cấp đầu tiên trên thị trường

Xe điện EX100 sử dụng động cơ 1.500W, gắn liền hộp số 4 cấp, có thể chinh phục dễ dàng mọi điều kiện, cung đường tại Việt Nam. Đây là tính năng vượt trội của xe điện EVGO, chưa từng xuất hiện trên thị trường xe điện Việt Nam hiện nay. Mẫu xe phù hợp cho người sử dụng tại tất cả các vùng miền trong nước: đô thị, miền núi, nông thôn…

Xe sử dụng khối Pin Lithium-ion 60V30Ah, quãng đường lên tới 70km/lần sạc và có thể dễ dàng tháo dời, thay thế Pin, luân phiên sạc Pin.

Cũng như VS125, xe điện EX100 sử dụng linh kiện tương tự như xe xăng, dễ dàng sửa chữa, thay thế khi cần.

EVGO A: Thiết kế thời thượng, mang phong cách Ý

Với thiết kế thời trang, thanh lịch, hiện đại, mang phong cách Ý, xe điện EVGO A phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như đi làm hàng ngày, đi chợ hay café, dạo phố cuối tuần.

Xe sử dụng động cơ Bosch – loại động cơ In-Hub một chiều không chổi than, có công suất tối đa lên tới 1.500W. Xe có 2 phiên bản: Sử dụng ắc quy Chì-axit 12V20Ah với quãng đường đi được là 70km/lần sạc điện; Sử dụng Pin Lithium 60V40AH cho quãng đường đi được lên tới 110 km/lần sạc điện.

Khách hàng trải nghiệm lái thử xe ngay sau chương trình họp báo

 

Ecooter EH2: Mang đậm phong cách châu Âu

Là sản phẩm hợp tác công nghệ với hãng xe điện ECOOTER danh tiếng, xe Ecooter EH2 có thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại. Xe sử dụng động cơ trung tâm công suất 1.500W mạnh mẽ, truyền động dây đai, mang đến cảm giác vận hành êm mượt như xe tay ga cao cấp.

Ecooter EH2 có 2 phiên bản: Sử dụng ắc quy Chì- axit 12V32Ah, quãng đường di chuyển 75km/lần sạc điện; Sử dụng Pin Lithium 72V60AH, quãng đường đi được lên tới 200km/lần sạc điện.

Hiện các sản phẩm xe máy điện của Tập đoàn Sơn Hà đã được phân phối, bán hàng tại các Đại lý chính hãng trên cả nước và trên trang bán hàng trực tuyến của Tiki tại đường link: https://tiki.vn/cua-hang/xe-may-dien-evgo?t=store nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

← Bài trước Bài sau →