TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TIẾP TỤC RA MẮT SẢN PHẨM XE ĐIỆN EVGO TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TIẾP TỤC RA MẮT SẢN PHẨM XE ĐIỆN EVGO TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

Với sự xuất hiện của các dòng xe điện mới từ thương hiệu EVGO như EVGO A hay Ecooter của Tập đoàn Sơn Hà, khách hàng tại tỉnh Hải Dương có thêm sự lựa chọn tối ưu từ giá cả đến chất lượng sản phẩm.

Ngày 26/11/2021, Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức ra mắt các sản phẩm xe máy điện EVGO và dòng xe điện cao cấp Ecooter tại tỉnh Hải Dương. Sự kiện đã được tổ chức trọng thể tại Đại lý ủy nhiệm của EVGO – 418 Nguyễn Chế Nghĩa, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Ông Phí Trọng Thành – Giám đốc kinh doanh ngành xe máy điện, Tập đoàn Sơn Hà phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Phí Trọng Thành – Giám đốc kinh doanh ngành xe máy điện, Tập đoàn Sơn Hà – cho biết: “Tham gia thị trường xe máy điện không phải là sớm nhất, nhưng Sơn Hà đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Trong khi nhiều hãng xe điện chọn thành thị là nơi tập trung mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống đại lý thì Sơn Hà lại quyết định tiến sâu hơn về các tỉnh, thành. EVGO là dòng xe máy điện dành riêng cho người Việt, cũng là thành quả cái bắt tay của Sơn Hà với Tập đoàn Bosch (CHLB Đức).

Sau Hà Nội, Vĩnh Phúc, Sơn Hà tiếp tục ra mắt sản phẩm xe máy điện EVGO tại Hải Dương và một số tỉnh, thành phía Bắc. Đối tượng khách hàng mà Sơn Hà hướng đến là các khách hàng trẻ, có nhu cầu đi lại thường xuyên và bắt kịp xu hướng công nghệ mới”.

Màu sắc bắt mắt, kiểu dáng trẻ trung của EVGO A thu hút giới trẻ. Còn Ecooter ET1 và EH1 là lựachọn cho khách hàng có ngân sách cao hơn.

Theo đó, các khách hàng tại tỉnh Hải Dương sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc xe công nghệ Bosch với 3 phiên bản đặc sắc là EVGO C, EVGO D và EVGO A. Ngoài ra, 2 dòng xe Ecooter cao cấp là ET1 và EH1 – sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại châu Âu – cũng được bán ra thị trường, mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Là mẫu xe mới ra mắt thời gian gần đây với những cải tiến vượt trội về kiểu dáng cũng như chất lượng, EVGO A có giá bán công bố là 25,9 triệu đồng. Bên cạnh đó, hai phiên bản ra mắt hồi cuối năm 2020 là EVGO C và EVGO D có giá bán lần lượt là 20,9 triệu đồng và 21,9 triệu đồng. 

Xe điện EVGO được trưng bày tại đại lý Kiên Huyền, tỉnh Hải Dương

Đại diện một đại lý xe điện EVGO tại Hải Dương cho biết: “Thời gian cao điểm tiêu thụ xe điện là vào dịp năm học mới, bắt đầu từ tháng 7 đến đầu tháng 9. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 thời gian vừa qua nên dịp cuối năm nay, thị trường xe máy điện mới nhộn nhịp trở lại. Đối với xe điện có đến 70% lượng khách hàng là học sinh, sinh viên và người trẻ mới đi làm”.

“Về cảm quan, xe máy điện EVGO của Sơn Hà có kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch, sang trọng không kém gì các dòng xe tay ga cao cấp. Ưu điểm lớn nhất là động cơ Bosch đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới cho khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái, bền bỉ. Các tính năng công nghệ thông minh cũng được nhà sản xuất Sơn Hà tích hợp trong mẫu xe nhỏ gọn này. Giá cả sản phẩm cũng khá phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung. Những yếu tố đó sẽ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của dòng xe này trên thị trường, bên cạnh những hãng xe đã có mặt từ trước đó” – Chủ đại lý này cho biết thêm. 

Truy cập website https://evgo.vn/ hoặc gọi tới hotline 1800 6566 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xe máy điện Sơn Hà.

 

← Bài trước Bài sau →