Xe điện Evgo nhận giải thưởng hàng Việt uy tín, chất lượng năm 2020

Xe điện Evgo nhận giải thưởng hàng Việt uy tín, chất lượng năm 2020

Với những tính năng ưu việt cùng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, xe điện EVgo – một sản phẩm mới của Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự được nhận giải thưởng hàng Việt Nam uy tín, chất lượng năm 2020.

Theo đó, sáng 20/12/2020, tại Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa đã kết hợp với Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức “Lễ tổng kết chương trình Doanh nhân trí thức tiêu biểu – Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” được tổ chức lần thứ 10 nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng tốt của các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước, luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng.

xe-dien-evgo

Sản phẩm xe điện EVgo của Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) thuộc Tập đoàn Sơn Hà đã xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu để giành danh hiệu “Top 20 sản phẩm uy tín, chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020”. Thành quả này có được từ sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Công ty SHE nói riêng và chiến lược nghiên cứu, đầu tư, phát triển sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà nói chung vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam.

xe-dien-evgo

Xe điện EVgo là sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu, phát triển nhằm hiện thực chiến lược “xanh hóa” kế hoạch sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Sơn Hà, coi đó như một giải pháp hữu ích cho bài toán cân bằng giữa lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường. Sản phẩm này là kết quả của quá trình hợp tác giữa Tập đoàn Sơn Hà với Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) - tập đoàn hàng đầu trên thế giới về cung cấp giải pháp công nghệ và thiết bị sử dụng cho xe điện. Với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, Tập đoàn Sơn Hà đặt mục tiêu trong vòng 05 – 10 năm tới sẽ trở thành 1 trong 3 nhà sản xuất, lắp ráp cung cấp xe điện lớn nhất Việt Nam, chiếm 10-20% thị phần xe 02 bánh trong nước (khoảng 300.000 – 600.000 xe/năm). Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng như Công ty SHE kỳ vọng sẽ đưa sản phẩm xe điện EVgo trở thành hãng “xe của dân”, đồng thời là biểu tượng mới cho giao thông thủ đô và xa hơn là một phương tiện xanh cho cả Việt Nam.  

Áp dụng công nghệ hiện đại châu Âu với năm không: Không tiếng ồn - Không khói bụi - Không cần đổ xăng - Lốp không săm - Không lo ngập nước, xe điện EVgo là phương tiện thông minh giúp các gia đình thuận tiện, an toàn khi di chuyển. Tính năng nổi bật của dòng xe điện này là khả năng chống ngập nước cao, di chuyển không gây tiếng ồn, không xả khí thải, tiết kiệm chi phí. EVgo có thể di chuyển 60 km trong một lần sạc, có định vị tìm chỗ để xe, mở khóa xe từ xa và tích hợp tính năng chống trộm. Dù đi làm, đi học hay đi chơi, kể cả nhân viên văn phòng, nội trợ hay học sinh, sinh viên, xe điện EVgo sẽ luôn mang đến cảm giác thoải mái, tự tin chinh phục mọi hành trình. EVgo chính là dòng xe điện hướng tới tương lai xanh mà mỗi gia đình Việt nên sở hữu.

← Bài trước Bài sau →