Công ty CP phát triển năng lượng Sơn Hà kỷ niệm 15 năm thành lập - Hành trình xanh

Công ty CP phát triển năng lượng Sơn Hà kỷ niệm 15 năm thành lập - Hành trình xanh

Buổi lễ kỷ niệm là dịp để Tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (SHE) cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời đề ra định hướng phát triển trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà là một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà. Được thành lập ngày 27/10/2005 từ quyết tâm mang nguồn năng lượng xanh, sạch, tự nhiên và an toàn tuyệt đối tới người tiêu dùng, SHE là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm bình nước nóng Thái Dương Năng số 1 tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường phát triển, công ty đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, nâng cao chất lượng và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới, tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

Các đại biểu, khách mời tham dự buổi lễ

Đặc biệt, để thực hiện chiến lược “xanh hóa” kế hoạch sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn, tháng 8/2020, SHE đã bắt tay với Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) - tập đoàn hàng đầu trên thế giới về cung cấp giải pháp công nghệ và thiết bị sử dụng cho xe điện - để nghiên cứu, sản xuất xe máy điện mang thương hiệu EVgo phục vụ nhu cầu đi lại bằng năng lượng xanh cho các gia đình Việt. Và ngày 2/10/2020, nhà máy sản xuất xe điện EVgo đã chính thức khánh thành tại khu công nghiệp Thuận Thành II, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Mục tiêu trong vòng 05 – 10 năm tới, Sơn Hà sẽ trở thành 1 trong 3 nhà sản xuất, lắp ráp, cung cấp xe điện lớn nhất Việt Nam, chiếm 10-20% thị phần xe 02 bánh trong nước (khoảng 300.000 – 600.000 xe/năm); đưa sản phẩm xe điện trở thành hãng xe của người dân Việt Nam, được người Việt Nam nghĩ tới ngay và lựa chọn khi có nhu cầu mua xe.

Ông Hoàng Mạnh Tân - Phó TGĐ Tập đoàn kiêm Giám đốc SHE chia sẻ tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Hoàng Mạnh Tân, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà đã ôn lại chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của công ty với nhiều kỷ niệm sâu sắc và đáng nhớ; đồng thời gửi lời tri ân tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng các thế hệ lãnh đạo công ty đã đồng lòng làm nên thành công của SHE ngày hôm nay. Giám đốc SHE cam kết sẽ xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là một trong những công ty thành viên luôn có điểm sáng, có sức phát triển tốt nhất của Tập đoàn.

Chủ tịch Tập đoàn Lê Vĩnh Sơn chúc mừng những thành tựu của SHE

Chúc mừng kỷ niệm 15 năm thành lập SHE, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà Lê Vĩnh Sơn ghi nhận những thành quả mà Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV công ty đã đạt được trong suốt quá trình phát triển. Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn mong muốn tất cả các CBNV trong toàn Tập đoàn cũng như CBNV SHE tiếp tục phát huy truyền thống của Tập đoàn, luôn đam mê, nhiệt huyết, không ngừng đổi mới, sáng tạo, quyết tâm đạt được những mục tiêu chiến lược, đóng góp vào sự thành công chung của Tập đoàn.

Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho SHE

Trong khuôn khổ buổi lễ, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn đã trao chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà. Chứng nhận này được cấp bởi Công ty TNHH TUV NORD Việt Nam dành cho lĩnh vực sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời và lắp ráp máy lọc nước công nghệ RO, UF của công ty.

Buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà đã diễn ra trong không khí ấm cúng với chương trình nghệ thuật ấn tượng, đặc biệt là các tiết mục văn nghệ của CBNV trong công ty, thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết của tập thể, quyết tâm xây dựng Công ty SHE ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ:

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn nâng ly khai tiệc, chúc mừng SHE tròn 15 tuổi

Tiết mục văn nghệ của tập thể CBNV SHE

 

Tags: evgo
← Bài trước Bài sau →